กิจกรรม

อบรมหลักสูตร Smart Thai Cuisine (อาหารฟิวชั่น เสริมอาชีพ)

 24-03-2564
 132    

"สร้างรายได้ด้วยอาหารฟิวชั่น” ในยุค New normal เพิ่มรายการเมนู รอรับเทรนใหม่” กับอบรมหลักสูตร Smart Thai Cuisine (อาหารฟิวชั่น เสริมอาชีพ) โดย สคช. ร่วมกับ SME Bank สำหรับผู้ประกอบการลูกค้า SME D Bank และผู้ประกอบการ SMEs ทั่วไป ที่เกี่ยวเนื่องกับธุรกิจท่องเที่ยว เช่น โรงแรม, ภัตตาคาร, ร้านอาหาร
 
* สร้างสรรค์เมนูฟิวชั่น ตอบโจทย์ลูกค้าคนรุ่นใหม่
* ประยุกต์อาหารไทย และตะวันตก
* วิธีคัดเลือกวัตถุดิบ สามารถคำนวณต้นทุน และกำหนดราคาขายได้
* เทคนิคการวางอาหาร จัดจาน สำหรับการขาย
 
ฟรี!! หลักสูตระยะสั้น 12 ชั่วโมง วันที่ 1-2 เมษายน 2564 อบรม Workshop Online ผ่าน โปรแกรม Zoom VDO Conference สามารถถามคำถามที่อยากรู้ กับเชฟดังมืออาชีพ
 
โดยเชฟมืออาชีพชื่อดัง เชฟปึง คุณไวภพ แซ่ปิง ปรึกษาด้านอาหารทั้งในและต่างประเทศ และ เชฟนิมมาน จากรายการFood Travel TV
 
พร้อม Upskill รับสิทธิ์เข้ารับการทดสอบสมรรถนะ สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้่านอาหาร สาขาผู้ประกอบการ ชั้น2
 
สมัครเข้าร่วมกิจกรรม คลิ๊กเลย!! https://rb.gy/j1ga5d
 
หรือสามารถเข้ารับชมได้ที่ Facebook Live สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
 
 
 

SITEMAP
คณะกรรมการที่ปรึกษาเพื่อการพัฒนากำลังคน


มาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ


หลักสูตรตามมาตรฐานอาชีพ
news-ac-detail