ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อส่งเสริมและพัฒนามาตรฐานอา..
27-02-2020 อ่านต่อ
วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ดร. นพดล ปิยะตระภูมิ ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ร่วมกับ Mr. Stuart Connor Qualifications & Assessment Director-Asia จากบริษัท Pearson และคุณเชาว์ชัย เจียมวิจิตร Presiden..
นายกฯ ควงตะหลิวผัดไทโชว์ เปิดตัวงาน “Thailand Street Food Fe..
06-01-2020 อ่านต่อ
นายกฯ ควงตะหลิวผัดไทโชว์ เปิดตัวงาน “Thailand Street Food Festival 2020” สคช. ผนึกกำลังร่วมภาครัฐ – เอกชน และเชฟระดับโลก ยกระดับสตรีทฟู้ดเมืองไทยให้ดังไกลระดับโลก กับงาน “Thailand Street Food Festival 2020” เตรีย..
"ทบทวนมาตรฐานอาชีพ ยกระดับความเป็นมืออาชีพ เพิ่มศักยภาพกำลัง..
02-08-2019 อ่านต่อ
"ทบทวนมาตรฐานอาชีพ ยกระดับความเป็นมืออาชีพ เพิ่มศักยภาพกำลังคนของประเทศ"
"ยกระดับมืออาชีพ..ท่องเที่ยวทั่วท้องถิ่นไทย ยกธงพร้อมทุกภาค..
09-06-2019 อ่านต่อ
"ยกระดับมืออาชีพ..ท่องเที่ยวทั่วท้องถิ่นไทย ยกธงพร้อมทุกภาคส่วน เดินหน้าจัดทำมาตรฐานอาชีพ สาขาการจัดการท่องเที่ยวในท้องถิ่น"
"สคช. เปิดตัวโครงการมาตรฐานอาชีพ สาขาแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร..
05-06-2019 อ่านต่อ
"สคช. เปิดตัวโครงการมาตรฐานอาชีพ สาขาแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร"
สคช. ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดสัมมนาน..
28-02-2019 อ่านต่อ
มื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) หรือ สคช. ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. จัดสัมมนานำเสนอข้อมูลผลการศึกษาและวิเคราะห์ โครงการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชา..
"สคช.ปักธงยกระดับมาตรฐานอาชีพกลุ่มสร้างสรรค์และบันเทิงนำส่งค..
03-02-2019 อ่านต่อ
สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เปิดการประชุมคณะกรรมการมาตรฐานอาชีพ และคุณวุฒิวิชาชีพ กลุ่มวิชาชีพด้านอุตสาหกรรม สร้างสรรค์และบันเทิง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ยกระดับกลุ่มอาชีพออกแบบและสร้างสรรค์
สำนักบริหารคุณวุฒิวิชาชีพ 2 เข้าร่วมงานสัมมนา"เรียนรู้ เข้า..
27-11-2018 อ่านต่อ
สำนักบริหารคุณวุฒิวิชาชีพ 2 เข้าร่วมงานสัมมนา"เรียนรู้ เข้าใจ ทำถูกกฎหมายขายตรงและตลาดแบบตรง / เตรียมความพร้อมรองรับการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพขายตรง" เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 1 พุทธวิชา..
“สคช. ระดมความคิดเห็นการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ส..
08-11-2018 อ่านต่อ
“สคช. ระดมความคิดเห็นการจัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพธุรกิจอาหาร” ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น ในวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2561
“ผู้ระกอบการและกลุ่มคนในอาชีพ “แปรรูปสัตว์น้ำ” มุ่งมั่นจัดทำ..
08-10-2018 อ่านต่อ
“ผู้ประกอบการและกลุ่มคนในอาชีพ “แปรรูปสัตว์น้ำ” มุ่งมั่นจัดทำเครื่องมือประเมิน เตรียมพร้อมยกระดับศักยภาพและการแข่งขันสู่ระดับสากล” ระหว่างวันที่ 6-7 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์


SITEMAP